Air Jordan 1 Mid “Hạt Grey” chọn một thiết lập sẵn sàng mùa đông

Air Jordan 1 đã ra mắt vào năm 1985 với tư cách là một đôi giày bóng rổ cho cầu thủ bóng rổ huyền thoại Michael Jordan. Cho đến ngày nay, hình bóng vẫn rất được thèm muốn, với nhiều màu sắc có sẵn trên thị trường và nhiều vẫn còn được sản xuất. Một trong những biến thể gần đây đã sẵn sàng bước vào cảnh trong mùa này là Air Jordan 1 Mid “Hạt xám”.

Từ những hình ảnh chính thức, cặp trung bình sắp tới này có một màu sắc “hạt màu xám”, với các sắc thái màu xám đánh dấu các hỗn hợp của vật liệu da lộn trên khắp phía trên. Công cụ da lộn mờ chiếm các lớp phủ, trong khi lớp lót chọn một kết thúc dẻo dai.

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Điều làm cho cặp này trở nên khác biệt, không giống như các lần lặp da cao cấp thông thường mà bạn đã thấy trước đây, là nội thất lót lông cừu, làm cho những chiếc AJ1 MID này sẵn sàng đối mặt với cái lạnh trong khi giữ ấm chân của người dùng cùng một lúc.

Nếu Air Jordan 1 Mid “Hạt Grey” trong danh sách bắt buộc của bạn, hãy đảm bảo bạn luôn đi trước các bản cập nhật phát hành Nike gần đây nhất tại đây tại nhà cung cấp duy nhất vì chúng tôi sẽ là người đầu tiên thông báo cho bạn. Trong các tin tức liên quan, hãy xem xét chính thức về Air Jordan 1 giữa “Inside Out”.

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *