Kanye yêu thích adidas powerphase ‘giày da trắng’ nhiều hơn anh ấy yêu Kanye

vào tháng 4 năm 2017, Kanye West đã giải phóng Powerphase Yeezy Calabasas. Không giống như bất kỳ giày thể thao nào khác của anh ấy, chiếc giày đã tỏ lòng tôn kính với chiếc giày quần vợt mang tính biểu tượng cùng tên. Phát hành nó trong ba màu sắc riêng biệt, Yeezus khá nhiều sneaker bất cứ nơi nào anh ta đi, và bây giờ, một phiên bản không có bạn đã phát hành, và nó sạch sẽ như nó!

Được đặt tên là ‘Giày trắng giày’, sneaker là một kiệt tác tối thiểu. Được vẽ trong một màu sắc cực kỳ sạch từ gót chân đến chân, nó được chế tạo từ phía trên da cao cấp với nhãn cửa sổ adidas rõ ràng ở bên cạnh. Một chiếc áo đế giữa Eva và Cup Split vẫn đúng với vẻ ngoài và cảm giác cổ điển, và các lỗ thủng ngón chân cung cấp cho người đeo với trải nghiệm thở cuối cùng. Để làm tròn tất cả, “powerphase”; Thương hiệu được dập nổi trên bảng điều khiển phía bên.

Hiện có sẵn từ Adidas UK, chúng tôi khá chắc chắn rằng Kanye yêu thích “giày da trắng” của Adidas Powerphase hơn anh ấy yêu Kanye. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm một cặp vào bộ sưu tập sneaker của bạn và chắc chắn tải xuống ứng dụng chính thức của nhà cung cấp duy nhất ngay bây giờ! Trong các tin tức liên quan, hãy xem xét chính thức về 350 V2s Boost 350 tiếp theo!

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đối phó với một số Adidas Heat hoàn toàn mới, hãy chắc chắn kiểm tra mới nhất ở đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *