Sneakersnstuff kỷ niệm cửa hàng Tokyo mới với SNS X Adidas Ultra Boost 19

Sneakersnstuff đang có một địa ngục một năm. Giữa việc kỷ niệm 20 năm thành lập cũng như khai trương các cửa hàng mới ở cả Los Angeles cũng như Tokyo, năm 2019 đã có một năm đầy sự kiện cho nhà bán lẻ Scandinavia. Bây giờ, họ đã hợp tác với Adidas khi một lần nữa cho SNS X Adidas Ultra Boost 19 “Giao hàng đặc biệt”, cũng như chúng tôi sẽ có được cái nhìn đầu tiên của mình!

Làm việc trên một bảng màu trắng cực kỳ sạch, có chức năng thân thiện với môi trường cũng như màu xanh để đại diện cho quốc gia Thụy Điển của họ. Một Primeknit 360 co giãn được sử dụng cho phần trên, dẫn đến sự phù hợp giống như sock thoải mái, trong khi một cái lồng mờ cũng như gót chân thêm chiều sâu cho thiết kế.

Hình ảnh thông qua giày thể thao
Ở bên dưới, bạn sẽ được chào đón với một midsole tăng cường đầy đủ, cũng như để làm tròn mọi thứ, thương hiệu Adidas chạm vào lưỡi trong khi logo mang tính biểu tượng của SNS được in trên gót chân, hoàn thiện giao diện hợp tác.

Nếu bạn muốn SNS X Adidas Ultra Boost 19 “Giao hàng đặc biệt” trong bộ sưu tập của bạn, họ sẽ chỉ bỏ rơi tại SNS Tokyo vào ngày 7 tháng 12. Một bản phát hành của châu Âu vẫn chưa được công bố, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất cũng như chúng tôi sẽ cho bạn hiểu ngay khi có thêm thông tin!

Hình ảnh thông qua giày thể thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *