Pharrell Williams X Adidas NMD HU “Extra Eye” sẽ giảm trong tuần này

Dòng sản phẩm loài người của Pharrell đã trở thành một trong những bộ sưu tập sneaker quan trọng nhất trong lịch sử. Một biệt danh lần đầu tiên được sử dụng trở lại vào năm 2015 như một phần của siêu sao hợp tác của anh ấy, nó tiếp tục đóng một vai trò lớn trong ngành thậm chí năm năm sau đó, và đó là lý do tại sao chúng tôi rất được thổi phồng cho Pharrell Williams X Adidas NMD Hu “Con mắt thêm”. Một chiếc giày mượn các yếu tố từ quá khứ nhưngs đã hoàn toàn tăng tốc vào tương lai, cuối cùng nó cũng giảm trong tuần này!

Tự hào với cùng một phần trên chính xác mà NMD HU nổi tiếng, “con mắt thêm” đi xa hơn một chút bằng cách thêm một mẫu hình bầu dục màu xám trên hộp ngón chân để tượng trưng cho một mắt. Mặc dù điều này có vẻ khá đơn giản, ba sọc phải gắn ba loại đan khác nhau lại với nhau để tạo ra mô típ cực kỳ độc đáo này, và chúng tôi chắc chắn có thể đánh giá cao nỗ lực này.

Hình ảnh thông qua adidas
Tones màu đỏ táo bạo xếp hàng sockliner, trong khi các điểm nhấn màu vàng rực rỡ làm duyên với hệ thống viền và huy hiệu gót da. Di chuyển xa hơn, bạn sẽ tìm thấy hệ thống viền độc đáo của NMD được vẽ trong một màu xanh da trời, được gắn liền mạch vào phần midsole adidas boost đầy đủ bên dưới. Để làm tròn tất cả, một đế ngoài cao su màu xanh đậm có mặt, thay thế thiết kế đường mòn gây tranh cãi đã ra mắt ban đầu vào năm 2017 như một phần của bộ sưu tập “Đi bộ”.

Được thiết lập để giảm vào ngày 2 tháng 10, có tin đồn rằng Pharrell Williams X Adidas NMD HU “Extra Eye” sẽ khá hạn chế, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất để có cơ hội tốt nhất để cảnh sát! Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ về đường màu điên rồ này, và trong các tin tức liên quan, Pharrell X Adidas NMD Hu “Pastel” Pack Gói bề mặt trong cầu vồng của Colourways!

Hình ảnh thông qua adidas

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *