Yeezy 700 V2 ‘Bệnh viện xanh’ sẽ phát hành vào cuối tuần này

chúng tôi đã nói điều đó trước đây và chúng tôi sẽ nói lại. Khi chế giễu Ups của Yeezy 700 V2 ‘Bệnh viện xanh’ lần đầu tiên bị rò rỉ vào đầu mùa hè này, chúng tôi đã có một chút hoài nghi để nói rằng ít nhất. Điều đó đang được nói, một khi những hình ảnh chính thức và những bức ảnh chân xuất hiện, giống như những hình ảnh này từ @KickWhoshow, nó ngay lập tức trở thành một cảnh sát nên! Dự kiến ​​sẽ giảm vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 lúc 7 giờ sáng tại Adidas UK, đây là một đôi giày nhiệt cao mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Phục vụ như Yeezy 700 thứ mười để giảm một mình trong năm nay, ‘Bệnh viện xanh’ là sự pha trộn lý tưởng giữa ‘tĩnh’ và ‘quán tính’. Được vẽ khắp nơi trong một màu xanh xám, phần trên được chế tạo từ một hỗn hợp của lưới và da lộn, hoàn chỉnh với các điểm nhấn 3M chạy xuyên suốt để chạm vào mắt.

Ở bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một midsole xốp được tạo kiểu mạnh mẽ, chứa một chiếc giường tăng tốc đầy đủ, mang đến cho người mặc một lượng thoải mái đáng kinh ngạc với mỗi bước. Điều này được lót bằng đế ngoài cao su than tối để tương phản, trong khi các tông màu bạc lung linh đi đến gót chân, hoàn thiện thiết kế.

Có gì để không yêu thích Yeezy 700 V2 ‘Bệnh viện xanh’? Một trong những màu sắc tốt nhất để đạt được hình bóng chunky, bạn có thể nhận được cho mình một cặp khi nó giảm vào thứ Bảy, ngày 28 tháng 9 lúc 7 giờ sáng tại Adidas UK! Hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại @thesolesupplier và @thesolerestocks, và kiểm tra hướng dẫn xổ số tiện lợi của chúng tôi để tăng cơ hội nhận được W!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *