Yeezy cải thiện 380 “Hylte Glow” & “Calcite Glow” được tiết lộ

2020 sẽ là một năm khá lớn cho Yeezy cải thiện 380. Sau khi xem xét lần đầu tiên “Onyx” vào đầu tháng này, chúng tôi Bây giờ, hãy nhìn vào Yeezy Cải thiện 380 “Hylte Glow” và Yeezy cải thiện 380 “Calcite Glow”, và họ chắc chắn sẽ quay đầu bất cứ nơi nào bạn đi.

Với sự phù hợp đầy đủ của Adidas Primeknit cho phù hợp giống như sock thoải mái, “Hylte Glow” được sơn màu vàng neon và màu xanh lá cây với các điểm nhấn “bán đông lạnh” đang đi đến mắt cá chân và dây buộc. “Glow Calcite”, mặt khác, tối thiểu hơn rất nhiều. Nhúng trong bảng màu “Triple White”, một màu xám xuống trên các tấm lưới bên và trung gian.

Di chuyển xuống dưới, bạn sẽ tìm thấy một midsole bóng mượt và hợp lý. Điều này được truyền với công nghệ cải thiện để đệm ngang bằng với Yeezy Cải thiện 350 V2. Tất nhiên, giống như trạng thái tên của họ, cả hai màu sắc rực rỡ trong bóng tối giống như Yeezy 700 V3.

Hình ảnh bằng phương tiện của yeezy mafia
Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này, hãy đảm bảo bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất nếu bạn cần Adidas Yeezy cải thiện 380 “Hylte Glow” và Adidas Yeezy Cải thiện 380 “CALCITE GLOW” trong bộ sưu tập cá nhân của bạn. Bạn thích cái nào hơn? Hãy cho chúng tôi biết, và trong khi bạn ở đây, hãy đến gần với Yeezy Cải thiện 380 “Blue Oat”!

Hình ảnh bằng phương tiện của yeezy mafia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *