Một cái nhìn quan chức về Nike Dunk Low “Kermit”

Không thể phủ nhận rằng Nike Dunk đã trở thành đôi giày bán chạy nhất của Nike trong những năm gần đây. Mô hình bóng rổ đã quay vòng đã xuất hiện trong nhiều màu sắc, một số là sự hợp tác và những người khác trong các bản hòa tấu độc lập, bao gồm cả Nike Dunk Dunk Low “Kermit” hoàn toàn mới. Hình ảnh chính thức của sự lặp lại thân thiện với mùa xuân và mùa hè sắp tới này hiện đang được phát hành, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các chi tiết hấp dẫn của nó.

Bắt đầu với một hồ sơ thấp nhất, Dunk thể hiện các tấm da mượt mà trong suốt đó mang lại cho các cú đá retro một cái nhìn cao cấp. Sau đó, cặp đôi này có được biệt danh “Kermit” thông qua các chất trám xanh trong suốt, gợi nhớ đến nhân vật Muppet nổi tiếng, Kermit the Frog.

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Các tấm phủ tối hơn nhiều so với các tấm bên dưới, cho phép đôi giày mang lại sự cân bằng tương phản lý tưởng và được hỗ trợ nhiều hơn bởi các điểm nhấn màu trắng thông qua dây giày, logo swoosh trên các bức tường bên và trung gian, và độ dài đầy đủ -Day thoải mái.

Bạn nghĩ gì về Nike Dunk Low GS “Kermit”? Cặp đôi sẽ sớm ra mắt với kích thước GS, vì vậy hãy chắc chắn giữ khóa tốt nhất ở đây tại nhà cung cấp duy nhất để được thông báo về tất cả các bản phát hành giày Nike gần đây nhất. Trong các tin tức liên quan, đây là một cái nhìn chính thức về Nike Dunk Low “Valerian Blue”.

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh qua Nike
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *