5 lý do bạn nên tặng lại những đôi giày thể thao mà bạn không muốn

Hình ảnh này: Đó là ngày Giáng sinh và bạn đã mở một món quà từ mẹ của bạn. Nó có một đôi giày thể thao tươi và bạn ghét chúng. Bây giờ, thông thường, bạn đã thể hiện một màn trình diễn xứng đáng với Oscar, nói rằng bạn yêu họ sau đó tặc lưỡi ở phía sau tủ quần áo của bạn để thu thập bụi trong tám tháng trước khi đưa họ xuống cửa hàng từ thiện. Mặc dù ở đó, không có quá nhiều sai lầm với điều đó, nhưng tôi đã đưa ra một cuộc tranh luận về phía trước-xin vui lòng cuộn trống-hãy tặng lại! Cuộn để xem năm lý do tại sao bạn nên tặng lại những đôi giày thể thao mà bạn không muốn nữa

Hình ảnh qua Joshua Hoehne/Unplash
1. Nó tốt cho môi trường
Ngành công nghiệp thời trang gây bất lợi lớn cho môi trường và ngày càng nhiều thương hiệu hứa hẹn sẽ làm nhiều hơn nữa để giảm mức tiêu thụ nhựa của họ và cải thiện các hoạt động bền vững của họ. Nếu bạn cho những điều đó tăng Ultra Ultra, bạn không quá quan tâm đến người bạn đời của mình, họ sẽ hạnh phúc, bãi rác có một đôi lén lút không sử dụng và bạn đã tạo ra một khoảng trống trong tủ quần áo của bạn. Giành chiến thắng!

Hình ảnh qua Nike
2. Họ có thể kiếm được một số tiền
Nếu bạn bằng cách nào đó quản lý để có được hai cặp Yeezys gốc và bạn thường tặng cho cha mình một phiếu mua hàng cho Giáng sinh, hãy cho anh ta Yeezys và anh ta có thể bán chúng với giá đáng kể! Nó có một món quà bảo trì thấp với phần thưởng tối đa.

Hình ảnh qua Reinhart Julian/Unplash
3. Nó không cần nỗ lực
Mua sắm Giáng sinh là mệt mỏi, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Nếu bạn biết bạn thân của bạn đã để mắt đến những Nike Air Force 1, bạn thực sự không bao giờ mặc, hãy làm cho ngày của họ và trao chúng. Nó có một món quà dễ dàng và bạn không cần phải đặt chân vào một trung tâm mua sắm.

Hình ảnh qua whereslugo/undplash
4. Giày thể thao cũng xứng đáng với tình yêu
Nếu bạn đã mua một đôi lén lút trong năm nay và một trong số họ đang nói dối không thể tha thứ ở phía sau bộ sưu tập của bạn, hãy trao chúng cho anh trai của bạn. Anh ấy sẽ mặc chúng nhiều hơn bạn và bạn có thể mượn chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Giày thể thao là cho cuộc sống, không chỉ cho những người Giáng sinh.

Hình ảnh thông qua Andrew Neel/Unplash
5. Mọi người đều yêu thích một tay tôi
Tôi không biết về bạn, nhưng tôi đã luôn yêu thích một chút tay. Miễn là nó không phải là yoknow, giống như, bẩn. Nếu bạn có một cặp lén mới mà bạn đã hết yêu, hãy đưa họ cho ai đó trong cuộc sống mà bạn biết yêu một chút. Họ sẽ yêu bạn vì điều đó và có lẽ bạn sẽ nhận lại một món quà nhỏ (mặc dù bạn không đưa ra để nhận và tất cả những điều đó).

Hình ảnh qua Nike

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *