Ronnie Fieg giới thiệu 2 quan hệ đối tác cho Bộ sưu tập mùa thu của Kith

Vua của The Collab và Kith Head-Honcho, Ronnie Fieg đã đưa lên Instagram để hiển thị bộ sưu tập Labels Fall ’19 của mình. Tự hào với những chiếc dệt kim ấm cúng, rất nhiều corduroy và 2 collab mà chúng ta không thể chờ đợi để có được thực hành.

sai

Ra mắt đổ mồ hôi dệt kim, áo hoodie đầy đủ, mũ dây rửa tuyết và hai chiếc áo hoodie vật liệu. Các tích hợp này tạo ra một thẩm mỹ sẵn sàng trên đường phố với một gợi ý về các mặt hàng chủ lực của Americana, để nói rằng bộ sưu tập mới nhất này là mở rộng là một cách nói nhẹ nhàng.

sai

Collab đầu tiên là Drop là với Pendleton. Với mô hình bản địa đặc trưng bắt gặp 3 chiếc áo len len, sự hợp tác này là sự sụt giảm tiếp theo trong chương trình Kith Thứ Hai. Trên collab, Fieg nói:

Tôi đã mua một chiếc khăn Pendleton vào mùa hè năm ngoái và tôi thích nó rất nhiều đến nỗi tôi thực sự muốn mặc nó. Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với Pendleton để làm áo nỉ làm từ cùng một tài liệu và mặc các bản in yêu thích của tôi.
sai

Cuối cùng, chúng ta có Kith x Clarks Wallabee và tất cả những màu sắc này sẽ chết. Tự hào với thương hiệu của Kith cho cổ áo và một chiếc da lộn cao cấp trên toàn bộ chiếc giày, toàn bộ bộ sưu tập này là một loại thuốc kỳ mùa thu. Giữ cho nó bị khóa cho nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các tin tức tốt nhất từ ​​cộng đồng Streetwear.

sai

sai

sai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *