5 lý do cho cảnh sát viên Yeezy cải thiện 350 V2 Semi Frozen Yellow

Đội hình Yeezy của Kanye West đẩy phía trước với một phần bổ sung trên toàn thế giới khi bị hạn chế ‘Sply-350’ Colourway. Đây là một trong những phần giới thiệu cuối cùng của năm từ Adidas cũng như các bạn, chỉ tuân thủ bởi 350 cũng như 700 ‘tĩnh’ – cả hai đều phát hành giữa Giáng sinh cũng như năm mới.

Vì vậy, chính xác mức độ hạn chế của Yeezy 350 ‘Semi Frozen Yellow’ cũng như những thứ này thực sự đáng giá một vị trí trong vòng quay giày dép của bạn? Với điều kiện đây là một huấn luyện viên đáng ngờ như vậy, chúng tôi đã cung cấp 5 lý do để xác nhận việc đối phó với một cặp! Như mọi khi, âm thanh trong các bình luận cũng như cho chúng tôi hiểu nếu bạn đang cầu nguyện cho một chiến thắng!

Những người này được giới thiệu từ 7 giờ sáng thứ Sáu ngày 14 tháng 12 bằng Foot Locker UK cũng như các nhà bán lẻ khác.

Một yeezy độc đáo

Trong tất cả các yeezys để phát hành, màu sắc này là cách bắt mắt nhất. Phụ thuộc vào sở thích phong cách của bạn, đó có thể hoặc không phải là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng ta hãy nhớ rằng các màu Hi-Vis rất nhiều về hoa văn vào lúc này.

Ngay cả khi bạn không phải là người thích thu hút sự chú ý, những người này trông giống như được chấp nhận kết hợp với một số người chạy bộ đen tối. Trên thực tế, họ có thể là lời khen tốt nhất cho một bộ trang phục toàn màu đen!

Đây là khả năng cuối cùng của bạn tại Copping để bán lẻ

Nói những gì bạn muốn về Yeezy ‘Semi Frozen Yellow’, những thứ này chắc chắn sẽ nhanh chóng bán hết. Số lượng cổ phiếu đã được phơi bày vào đầu tuần này cũng như mặc dù có rất nhiều thứ để đi xung quanh so với phát hành năm ngoái, nó vẫn duy trì một đường màu cực kỳ được tìm kiếm.

Nếu bây giờ bạn không cảnh sát, bạn có thể hối tiếc phải trả chi phí bán lại trong tương lai. Bạn có muốn trở thành người đó tự đá mình một số năm kể từ bây giờ khi ‘màu vàng sán đông’ được bán lại với giá £ 500+?

Họ rất linh hoạt … nghiêm túc

Hướng dẫn về phong cách gần đây của chúng tôi là đủ để thuyết phục hàng tấn bạn rằng Yeezy ‘Semi Frozen Yellow’ thực sự có thể đeo được. Cho dù bạn đang mặc quần short hay kết hợp với một số denim tối, những thứ này dường như chọn bất cứ thứ gì. Nếu bạn đang yêu cầu một số cảm hứng phong cách, hãy xem ở đây!

Bỏ qua những người ghét

Bạn có thực sự sẽ lấy các khuyến nghị của tủ quần áo từ các chiến binh bàn phím thường xuyên tuyên bố Yeezys là “đã chết”;?! Bỏ qua những người ghét cũng như nhìn vào chiếc giày này với một tâm trí cởi mở.

Bạn có tin rằng những thứ này sẽ trông giống với một số người chạy bộ dày hoặc đây có thể là chiếc giày tối đa để tiết kiệm cho những tháng mùa hè ?! Nếu bạn thích chúng, đó là tất cả những gì quan trọng. Mặc chúng với niềm tự hào vì tất cả chúng ta đều biết, những người ghét sẽ ghét!

Đó là Giáng sinh!!

Nếu có một thời gian để hào phóng với chính mình, thì đó là Giáng sinh! Chỉ với hai ngày thứ bảy còn lại cho đến ngày rất lớn, không nên có bất kỳ loại không gian nào để chèn ép. Cũng như những điều này sẽ làm cho món quà tốt nhất, vì vậy một hoặc hai gợi ý có thể thấy bạn mở ra những ngày Giáng sinh vào sáng Giáng sinh. Nếu ai đó đang trả tiền, điều đó chắc chắn biện minh cho thẻ chi phí £ 180 ?!

Yeezy Cải thiện 350 V2 ‘Semi Frozen Yellow’ giới thiệu vào lúc 7 giờ sáng thứ Sáu ngày 14 tháng 12 bằng Foot Locker UK. Giữ cho nó bị khóa vào ứng dụng nhà cung cấp duy nhất để biết thêm thông tin về chính xác cách COP!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *