kích thước? X Adidas khám phá những điều tuyệt vời ngoài trời cho Ozweego

độc quyền này sau sự hợp tác gần đây của họ với Swoosh cho Nike Shox TL ‘Viotech’, Kích thước thương gia của Anh? Bây giờ đã hợp tác với ba sọc để đảm nhận hình bóng của Adidas Ozweego. Lấy cảm hứng từ hồ Oswego nổi tiếng của Oregon ở Hạt Clackamas, người chạy retro này khám phá ngoài trời tuyệt vời!

Được vẽ trong một bảng màu cực kỳ đặc biệt, Oz Adiprene được nhúng vào một màu sắc phong phú được lấy cảm hứng từ những cây tuyết tùng đỏ phía tây ở hồ Oswego. Tính năng của Tan Overlay cho một chút tương phản, trong khi các điểm nhấn màu xanh băng giá cũng xuất hiện trên lưỡi, đường ống và sockliner để đại diện cho chính hồ. Để làm tròn tất cả, đế được in với các bức tranh hang động và đồ đá, trong khi một đế giữa adiprene chunky xuống bên dưới cung cấp cho sneakerheads với sự thoải mái nằm ngoài thang đo.

Nếu kích thước? X Adidas Ozweego là một chút của bạn, sau đó đánh dấu lịch của bạn cho ngày 19 tháng 7! Một trong những sự hợp tác đặc biệt nhất trong tháng, bạn thực sự không muốn bỏ lỡ! Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ thêm một cặp vào vòng quay mùa hè của bạn, và trong khi bạn ở đây, hãy chắc chắn xem qua phạm vi sneaker Adidas đầy đủ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *