Các bề mặt của Yeezy Boost 350 V3 trong hình ảnh ‘Triple Black’ Colourway

qua Spicychickenwings
Sau khi có một cái nhìn tốt hơn về ‘người ngoài hành tinh’ vào cuối tháng trước, Yeezy Boost 350 V3 vừa xuất hiện trong một màu sắc ‘Triple Black’ lén lút! Một trong những đôi giày thể thao được mong đợi nhất trong vài năm qua, sự cường điệu cho những thứ này là ngoài bảng xếp hạng!

Hình ảnh lịch sự của người trong cuộc sneaker @spicychickenwings, những hình ảnh này giới thiệu cả hai màu sắc cạnh nhau. Với thiết kế giống như sock, những chiếc mũ được chế tạo từ một vật liệu Primeknit co giãn cũng như được sơn theo một mẫu độc đáo có vẻ như một tay cầm đương đại 2015 ‘Rùa Dove’, tuy nhiên với một vòng xoắn camo digi. Dây buộc dây dày gắn đôi giày lại với nhau, cũng như một cổ áo đàn hồi cũng xuất hiện – một chức năng phong cách chưa từng thấy trên bất kỳ loại sneaker Kanye West nào trước đây.

Hình ảnh thông qua Spicychickenwings
Khi bạn di chuyển xuống dưới, bạn có thể ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng midsole có gân đặc trưng đã được thay thế bằng một chiếc mượt mà cũng như được sắp xếp hợp lý. Hệ thống mờ này có một tấm Boost, một sự đổi mới của Adidas đã cung cấp cho người đeo sự thoải mái vô song kể từ năm 2013.

Sự khởi đầu lớn nhất từ ​​phong cách ban đầu của 350 V1 từ trước đến nay, Yeezy Boost 350 V3 không nên bỏ qua. Cho dù đây chỉ là những mẫu đầu tiên, khái niệm phong cách, hoặc chỉ giả, nó không sửa đổi sự thật rằng thế hệ tiếp theo của Yeezy sẽ là lửa thuần túy! Tin đồn sẽ được giới thiệu vào khoảng tháng 12, hãy chắc chắn rằng bạn đã khóa nó tại nhà cung cấp duy nhất để cập nhật thông tin phát hành khi nó phát triển!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *