Chưa bị bất bại X McLaren X Nike Dunk Low được tiết lộ

Năm ngoái, nhà cung cấp duy nhất đã tiếp xúc rằng một mánh khóe, giày undftd x nike đã ở trong các tác phẩm, cũng như bây giờ chúng ta đang xem cái nhìn đầu tiên của chúng ta. Được thực hiện trong quan hệ đối tác với Mũi tên McLaren SP, Logo Five Strike huyền thoại sẽ được in trên xe hơi và xe tải ASMP # 7 trong quá trình tốc độ động cơ Indianapolis trong năm nay. Cũng như Đổi lại, bộ ba sẽ làm việc trên Thấp xuất X McLaren X Nike Dunk Thấp mà chúng ta đã mơ ước trong nhiều tháng.

Phát hiện trên đôi chân của đồng sáng lập bất bại James Bond trong video bên dưới, Dunk Low mang sự giống nhau nghiêm túc với không quân 1 “căng tin” từ năm 2006. Với một công trình nhiều kết cấu, giày được chế tạo từ các vật liệu khác nhau bao gồm vải cũng như da. Đây là tất cả các loại sơn trong tông màu nâu đất cho một thẩm mỹ mùa thu khó bỏ lỡ.

Một tấm TOEEBox cấu trúc cũng như hệ thống viền harkens trở lại cửa hàng như quân đội tất cả mọi thứ, trong khi một Swoosh màu vàng sáng sủa xoay ngang qua các tấm bên trung gian cũng như trung gian. Để làm tròn mọi thứ, trong năm chủ đề cuộc tấn công nổi tiếng được thêu bằng gót chân, hoàn thiện dự án hợp tác đặc biệt.

Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu undftd x McLaren X Nike Dunk Low SP “Căng tin sẽ nhận được một bản phát hành công khai, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm tin tức như phát triển! Hãy để chúng tôi hiểu những gì bạn tin tưởng về quan hệ đối tác ba chiều này, cũng như trong tin tức liên quan, Nike SB Dunk High “277” bị ảnh hưởng bởi Magnus Walker’s 1971 Porsche 911!

Hình ảnh thông qua bất bại
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *