Cái nhìn đẹp nhất của bạn về Bapesta

ngoài tháng 1, Virgil Abloh đã bước ra trong một cặp Bapestas ngoài trắng trong chương trình đường băng mùa thu 2019 của Louis Vuitton Fall Winter 2019 ở Paris. Cho dù đây là một lần cho giám đốc nghệ thuật hay sự hợp tác sắp tới vẫn còn được nhìn thấy, nhưng giờ đây chúng tôi sẽ có được cái nhìn tốt nhất nhờ vào Sneaker Insider @SneakerJamz!

Xây dựng trên chiếc giày hàng đầu của Streetwear Streetwear, Bapesta mang một điểm tương đồng nổi bật với Nike Air Force 1 nhưng với một vài sự khác biệt đáng chú ý ở đây và ở đó. Toàn bộ phần trên được mặc trong một da rắn bằng da bằng sáng chế, trong khi tương phản các họa tiết Sta trắng bắn trên các tấm bên.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là một đôi giày sneaker màu trắng nếu không có thương hiệu công nghiệp đặc trưng được in dọc theo các trung gian, được bổ sung bằng bài kiểm tra được trích dẫn trên dây giày. Để làm tròn tất cả, một thẻ “Bapesta” sẽ tạo ra lưỡi, trong khi khóa ren “Bape” bằng thép không gỉ hoàn tất thiết kế.

Khá nhiều không có gì khác được biết về Bapesta trắng, nhưng bạn có thể đặt cược rằng chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi có thêm thông tin, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó ở nhà cung cấp duy nhất! Bạn sẽ đối phó với những thứ này? Hãy cho chúng tôi biết những gì trong tâm trí của bạn!

sai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *