Tập đoàn Guards mới được đặt tên là đối tác điều hành cốt lõi của Reebok trên khắp châu Âu

vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã thấy Adidas cung cấp cho Reebok cho Tập đoàn Thương hiệu Authentic trong một bước chưa từng có với giá 2,5 tỷ đô la. Giờ đây, chỉ hai tháng vào năm 2022, Tập đoàn Thương hiệu Thử chính cũng như Tập đoàn Guards mới đã giới thiệu một quan hệ đối tác được tính toán với mục đích phát triển thương hiệu Reebok.

Đối với những người không quen thuộc với nhóm bảo vệ mới, đó là hoạt động kinh doanh đằng sau các thương hiệu trên toàn thế giới như Palm Angels, Off-White cũng như phục kích, vì vậy có khả năng Reebok sẽ nằm trong tay không có rủi ro vì nhóm giả định thiết lập của đối tác điều hành cốt lõi trên Châu Âu.

Là một phần của mối quan hệ đối tác hiện tại nhất này, chúng ta sẽ thấy nhóm bảo vệ mới tiếp quản Brick Brick cũng như các địa điểm vữa, tất cả các hoạt động thương mại điện tử cũng như cuối cùng, phân phối bán buôn. Ngoài ra, tuân thủ sự thành công của sự hợp tác của Reebok X Maison Margiela, NGG giờ đây sẽ dẫn đầu bất kỳ loại công trình thương hiệu nào liên quan đến sự hợp tác mới.

Nhóm đã bày tỏ hy vọng thực sự của mình sẽ thiết lập các sự hợp tác cao cấp khác, vì vậy chúng tôi có thể ở trong một số ấm áp nghiêm trọng trước khi chúng tôi hiểu. Hợp đồng giữa nhóm Thương hiệu xác thực cũng như Tập đoàn Guards mới sẽ ảnh hưởng đến việc chuyển toàn bộ quyền sở hữu sang ABG, dự kiến ​​sẽ xảy ra trong khoảng thời gian trong vài tháng tới. Trong một tin tức khác, Y-3 Tap huyền thoại bóng đá Zinedine Zidane trong chiến dịch “20 năm: được mã hóa lại”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *