Craig thân thiện với môi trường hoàn toàn làm lại đôi giày sneaker Adidas Kamanda

Adidas Kamanda, mang theo, một trong những đôi giày thể thao chấm dứt nhiều nhất trong lịch sử. Được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2017, nó là một phần của một tấn quan hệ đối tác ấm áp cao kể từ đó, bao gồm C.P. Công ty, Dragon Sphere Z, cũng như khu phố. Bây giờ, đối với sự hợp tác tiếp theo của mình, Craig thân thiện với môi trường đã cung cấp cho Kamanda làm việc lớn nhất của nó, cũng như chúng ta vượt ra ngoài!

Được tiết lộ trong hai hương vị độc đáo, món đầu tiên được cung cấp trong một loạt các lựa chọn màu đặc biệt cũng như các tính năng có vẻ là một cơ sở cao su với lớp phủ trong suốt bóng, mang đến cho giày một cái nhìn tương lai.

Mặt khác, cặp thứ hai là sự khởi đầu tuyệt vời nhất từ ​​thẩm mỹ Kamanda truyền thống khi xem xét rằng Collab NBHD được đề cập trước đó. Một trong những tính năng đặc biệt nhất của sneaker này là midsole rất có gân. Đối với phiên bản này, nhà thiết kế người Anh đã kéo dài tất cả các phương pháp này ở phía trên, cung cấp cho nó một cái nhìn gần như rắn. Mặc dù điều này không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó hoàn toàn sẽ quay đầu bất cứ nơi nào bạn đến.

Bộ sưu tập X Adidas Kamanda thân thiện với môi trường Craig được thiết lập để giảm vào khoảng mùa xuân mùa hè năm 2020, vì vậy chúng tôi đã chờ đợi khoảng một năm. Điều đó đang được nói, họ có thể giảm sớm hơn một chút so với kế hoạch, vì vậy hãy chắc chắn giữ cho nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để có nhiều tin tức hơn khi nó phát triển! Bạn sẽ sao chép cặp nào? Hãy để chúng tôi hiểu những suy nghĩ của bạn, và trong khi bạn ở đây, hãy xem toàn bộ phạm vi sneaker Adidas!

Hình ảnh thông qua Aardrijkskunde

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *