Nike X Black Comme des Garçons Phát hành bộ sưu tập áo phông sạch

Một lần nữa, Nike X Black Comme des Garçons đã trở lại với một sự hợp tác khác cho các thời đại! Sự hợp tác hiện tại đến hiện trường sau khi phát hành một số áo phông Nike X Black Cdg lấy cảm hứng từ Retro vào tháng 9 năm 2020. Độc quyền cho Dover Street Market, collab hiện tại khám phá các thiết kế logo Nike cổ điển với việc bổ sung các bản in dựa trên văn bản.

Đầu tiên, chúng tôi có một hình bóng đen chảy miễn phí với một cặp logo Swoosh nổi tiếng của Nike. Trong khi một logo có hình dạng xuất hiện, các vị trí khác Askew với một màn trình diễn ca rô. Ngoài ra, chiếc áo phông này có khẩu hiệu “Năng lượng của tôi đến từ Freedom” được in sang một bên xuống trung tâm của tee.

Hình ảnh bằng Phố Dover
Thứ hai sử dụng đến màu trắng với một chiếc Nike Swoosh màu đen tương phản trên ngực. Được đặt phía trên logo, một bản in “trực tiếp với ý chí mạnh mẽ” lớn mất trung tâm cho một chương trình cơ bản nhưng xuất sắc.

Hình ảnh bằng Phố Dover
Tee cuối cùng xuất hiện dưới dạng một mảnh màu đen khác với các tính năng thiết kế âm. Mô -đun logo SWOOSH kép làm cho sự trở lại nhưng với một vị trí và thiết kế khác nhau. Bên cạnh đó, một bản in “mặc tự do” tô điểm cho ngực.

Với cả ba tees được sản xuất tại Nhật Bản, không có nghi ngờ gì về chất lượng sẽ được bảo hiểm! Hãy cho chúng tôi biết Nike X Black Comme des Garçons mà bạn cảm thấy nhất, và chắc chắn sẽ cập nhật tất cả các bộ đồ chơi trên đường phố, giày thể thao và nhiều hơn nữa tại nhà cung cấp duy nhất. Trong các tin tức liên quan, Comme des Garçons x Nike Air Foamposite không giống bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây!

Hình ảnh bằng Phố Dover

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *