Sneakersnstuff x Adidas Ultra 4D “Tee Time” bị ảnh hưởng bởi OG

Không nghi ngờ gì nữa, “thời gian tee” là một trong những quan hệ đối tác tăng Ultra tăng Ultra Tăng tốt nhất để phát hành. Được hợp tác với SNS, nó đã được tiết lộ tất cả các phương pháp vào năm 2016 cũng như tỏ lòng tôn kính với môn thể thao golf tuyệt vời. Bây giờ, sau năm năm, bộ đôi Power đang tái hợp khi một lần nữa xem lại chiếc giày nổi tiếng với Sneakersnstuff x Adidas Ultra 4D “Tee Time”!

Phần tiếp theo của “Green Teatime” đã giảm vào năm ngoái, “thời gian tee” hoàn toàn mới giống với phiên bản gốc, tuy nhiên với một vài sửa đổi ngay tại đây cũng như ở đó. Tự hào với phần trên màu trắng màu trắng sạch với mô hình chính xác chính xác như ’16 Classic, một chiếc lồng da mờ bên cạnh các tấm bên cũng như trung gian cho cấu trúc thêm cũng như hỗ trợ. Một gót chân màu đen cũng như lưỡi cung cấp một sự tương phản rõ rệt, cũng như nói về điều đó, phiên bản mới này không hoạt động các lỗ liên kết không phù hợp từ OG, khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn nhiều.

Hình ảnh thông qua giày thể thao
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh thông qua giày thể thao
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Tất nhiên, bạn không thể nói về SNS 4D này mà không thảo luận về midsole 4D Futurecraft dưới chân. Được phủ hoàn toàn màu đen, hơn 20.000 thanh chống tư nhân cung cấp cho người mặc một lượng thoải mái, đệm, cũng như phản ứng với mỗi bước.

Đến cực kỳ sớm, hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó khóa tại nhà cung cấp duy nhất vì khả năng tốt nhất của bạn đối với sĩ quan cảnh sát SNS X Adidas Ultra 4D “Tee Time”! Hãy cho chúng tôi hiểu nếu bạn tin rằng những điều này tốt hơn nhiều so với OG, cũng như khi bạn ở đây, bạn cũng có thể lén lút về sneaker Sean Wotherspoon x Adidas tiếp theo!

Hình ảnh thông qua giày thể thao
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh thông qua giày thể thao
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *