Slam Jam x Nike Dunk High SP sẽ giảm vào cuối năm nay

trong tuần qua, chúng ta đã thấy nhiều sự hợp tác dunk bề mặt, cũng như nó không giống như sẽ dừng lại bất cứ lúc nào khi chúng ta ‘ Re có cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về slam mứt x nike dunk high sp. Mặc dù dấu ấn của Ý chắc chắn không xa lạ gì khi nó liên quan đến các cộng tác của Swoosh, nhưng đây có thể chỉ là một trong những người tốt nhất của họ.

Thông tin lịch sự của người trong cuộc sneaker đáng kính @pyleaks, SJ Dunk High SP sẽ được cung cấp trong hai phối màu, cả hai đều làm việc trên các căn cứ trắng sạch cũng như được chế tạo từ da cao cấp. Một chiếc PVC SWOOSH nhìn xuyên qua các tấm bên, với một cặp có màu “bạch kim tinh khiết” cũng như một cặp khác chọn phương pháp “màu đen” chắc chắn sẽ quay đầu.

Các lỗ thủng cổ điển làm duyên cho hộp ngón chân cho trải nghiệm thở tối đa, cũng như để làm tròn tất cả, các loại ra cao su bổ sung hoàn thiện từng thiết kế.

Hình ảnh bằng py_rates
Không có nhiều điều khác được biết về Slam Jam x Nike Dunk High SP vào lúc này, tuy nhiên theo @pyleaks, họ sẽ ra mắt vào khoảng mùa thu năm 2020 nếu tất cả đi lên kế hoạch. Hãy cho chúng tôi biết bạn sẽ lấy cặp nào, cũng như khi bạn ở đây, hãy nhìn vào Nike SB Dunk High “Strawberry Ho”!

Hình ảnh bằng py_rates

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *