Bề mặt hình ảnh bị rò rỉ của Nike SB Dunk High “Dứa”

Hình bóng Nike Dunk đã tự củng cố một vị trí dài hạn trong vòng quay của Sneakerheads ngày nay. nhiều năm hồi sinh của nó. Với nhiều màu sắc vẫn còn trong các tác phẩm, một cặp cụ thể đã thu hút sự quan tâm của chúng tôi là Nike SB Dunk High “Dứa”.

Không giống như các lần lặp lại Dunk High, thân thiện với mùa hè này đến trực tiếp từ bộ phận trượt ván của SWOOSH, cho thấy bạn có thể mong đợi các vật liệu chất lượng hàng đầu cũng như mức độ thoải mái sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn.

Hình ảnh bằng phương tiện của pvasneaker
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Các dunk cao có chức năng một màu sắc “dứa”; Tắm trong các sắc thái sống động của màu vàng. Hơn nữa, nó sử dụng da dứa nhấn mạnh phong cách cũng như độ bền. Một tab gót chân kéo trong tổng số thiết kế trái cây, bắt chước lá dứa. Hoàn thành tòa nhà là những cái lưỡi có bọt dày với nhãn hiệu thương hiệu Nike SB cũng như một chiếc đế giữa dưới chân màu trắng sắc nét, không chỉ sử dụng sự thoải mái cả ngày mà tuy nhiên cung cấp cho màu vàng trên một chút tương phản.

Bạn tin gì về Nike SB Dunk High “Dứa”? Bạn sẽ thêm điều này vào vòng quay của bạn vào mùa hè này? Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại ngay tại đây tại nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các giọt Nike hiện tại. Về một chủ đề tương tự, đây là một cái nhìn sâu sắc về cái nhìn sâu sắc về Nike SB Dunk Low “Paisley”.

Hình ảnh bằng phương tiện của pvasneaker
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *