“Pink Pink” New Balance 2002R có thể chỉ là đôi giày sneaker tốt nhất trong mùa này

Chúng tôi đã xem qua New Balance 2002R “Gói bảo vệ màu hồng” vài tuần trước, tuy nhiên chúng tôi cũng muốn quay lại Khi dành một giây để chiêm ngưỡng sự hấp dẫn đó là Colourway sắp tới này. Mặc dù “gói bảo vệ” đã rất được tìm kiếm, nhưng việc áp dụng sự kết hợp pastel này chỉ làm cho nó thậm chí còn đáng giá hơn rất nhiều. Thành thật mà nói, chúng tôi tin rằng nó có thể chỉ là sneaker tốt nhất trong mùa này – cũng như đây là lý do tại sao.

B mang một sự tương đồng nổi bật với “Đám mây mưa” huyền thoại, năm 2002 đó chuyển sang các tấm màu xám nhàm chán cũng như buồn tẻ để ủng hộ các tông màu hồng hơn là tốt nhất trong những tháng mùa hè. Một Magenta sâu xuất hiện dọc theo toebox, gót chân, cũng như hệ thống viền, trong khi màu hồng mềm có chức năng chính ở bất cứ nơi nào khác. Một giọng lilac sạch sẽ thêm một sự tương phản bổ sung với CREP.

Hình ảnh bằng phương tiện cân bằng mới
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh bằng phương tiện cân bằng mới
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Men trắng sắc nét buộc bất cứ thứ gì lại với nhau, trong khi midsole N-Energy thoải mái như nó được. Tất nhiên, nó sẽ không phải là một phần của “Bộ sưu tập bảo vệ” của New Balance mà không có các chi tiết được giải mã xuyên suốt. Với lưỡi bọt có chủ đề, đế ngoài trước tuổi, cũng như các cạnh lởm chởm, không bao giờ có một đôi giày thể thao giống như mới nhất của NB.

“Pink Pack Pink” New Balance 2002 được dự kiến ​​sẽ giới thiệu vào mùa hè này cùng với một loạt các giọt sống động khác như “Orange” cũng như “màu tím”. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó bị khóa tại nhà cung cấp duy nhất để biết thêm nhiều tin tức khi nó phát triển, cũng như trong Associated News, Câu lạc bộ Sluggish nhất quán X New Balance 990V5 đang xuất hiện ở hai màu sắc!

Hình ảnh bằng phương tiện cân bằng mới
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Hình ảnh bằng phương tiện cân bằng mới
Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *