Lần đầu tiên nhìn vào Travis Scott x Nike Air Max 270 React “Cactus Jack”

vào tháng 7, những tin đồn nổi lên cho thấy một Travis Scott x Nike Air Max 270 React “Cactus Jack” đã được thực hiện. Được thiết lập là mối quan hệ đối tác tiếp theo của La Flame vì Air Force 1 tháng trước, Sneakerheads không có khái niệm gì để mong đợi cho bản phát hành này. Với tất cả những gì đã nói, bây giờ chúng tôi đã thực hiện cái nhìn đầu tiên của chúng tôi!

Giống như một mish mash giữa Adidas Sobakov cũng như Nike Zoom 2K, AM270R này không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trước đây. Tuân thủ với màu sắc được đồn đại trước đây của “Kem nhẹ”, “Sao biển”, cũng như “Dark Hazel”, phần trên đã được biến đổi hoàn toàn. Đã qua rồi, kiểu ban đầu không có được sắp xếp hợp lý, cũng như ở vị trí của nó là một mẫu lượn sóng chắc chắn sẽ quay đầu.

Hình ảnh thông qua koala_hsh

Hình ảnh thông qua koala_hsh
Da màu xám cũng như da lộn bao gồm hệ thống viền cũng như lưỡi, cũng như xuống bên dưới, đế giữa hybrid ấp ủ có mặt, cung cấp cho sneakerheads với sự thoải mái không thể đánh bại được nhờ hệ thống không khí ở gót cũng như phản ứng bằng bọt bàn chân trước. Để làm tròn tất cả mọi thứ, một tab kéo duyên dáng mặt sau, được khâu bằng thương hiệu “Cactus Jack” trong hình dạng chéo đặc trưng của rapper.

Không có gì khác được hiểu về Travis Scott x Nike Air Max 270 React “Cactus Jack”, tuy nhiên theo các nguồn của chúng tôi, chiếc giày cũng sẽ được cung cấp ở trẻ nhỏ cũng như kích cỡ trẻ nhỏ, cũng như sẽ giảm sớm nhất là Mùa xuân năm 2020! Hãy cho chúng tôi hiểu những gì bạn tin về thiết kế, cũng như chắc chắn hãy theo dõi để biết thêm thông tin khi nó phát triển!

Hình ảnh thông qua koala_hsh
SAI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *