Louis Vuitton phát hành hai phụ kiện lấy cảm hứng từ tạp hóa mới

sau khi phát hành ban đầu bộ sưu tập FW21 của mình, Louis Vuitton đã chọn cách nắm lấy khía cạnh vui tươi của mình một lần nữa với các dịch vụ phụ kiện mới nhất. Sinh ra từ tâm trí của Virgil Abloh, những tác phẩm mới nhất này đến dưới dạng một ly cà phê XL và một túi cà rốt.

Cà rốt đến với chiều dài 25cm và tông màu cam sáng được làm nổi bật bởi một màu xanh lá cây trên cuống. Body thể thao một mẫu chữ lồng Louis Vuitton toàn diện cho khả năng nhận biết ngay lập tức và phong cách cổ điển. Một zip bạc thời thượng mở đường cho một túi nhỏ lý tưởng để lưu trữ hàng nhỏ và đồ đạc. Ngoài ra, cà rốt có móc snap bạc lý tưởng để gắn vào túi.

Hình ảnh qua Louis Vuitton
Tiếp theo, Cà phê Cup đứng ở độ cao 19cm và có cấu trúc da bò chất lượng cao. Một chữ lồng cổ điển được giới thiệu trên tất cả trong các màu sắc “Old Burgundy” và “Dirt” đặc trưng của thương hiệu và được tạo điểm nhấn bởi một logo trắng tương phản. Trong truyền thống Cà phê thực sự, một nắp cà phê trắng cũng được giới thiệu bằng da da bò đặc trưng. Các chi tiết khác bao gồm một dây đeo có thể tháo rời và dây kéo đôi.

Hình ảnh qua Louis Vuitton
Túi cà rốt và cốc cà phê hiện có sẵn trên trang web của Louis Vuitton và có giá $ 1,425 USD và 2.350 USD mỗi chiếc. Trong một tin tức khác, Casablanca X New Balance XC-72 đã được tiết lộ.

Hình ảnh qua Louis Vuitton

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *