Yeezy cải thiện 350 V2 “Blue Blue” sẽ giảm vào đầu năm tới

vào năm 2018, Ye đã đưa ra quyết định thay đổi công thức 350 V2 bằng cách giới thiệu dải lưới monofilament. Xem xét điều đó sau đó, mỗi màu sắc bị bỏ rơi đều có yếu tố thiết kế đặc biệt này. Như đã nói, có vẻ như rapper và nhà thiết kế người Mỹ sẽ ném mọi thứ trở lại khi chúng ta nhìn vào cái nhìn đầu tiên của chúng ta về Yeezy Cải thiện 350 V2 “màu xanh rực rỡ”!

B mang một sự tương đồng nổi bật với gói “Thứ Sáu Đen” năm 2016 bao gồm các tác phẩm kinh điển như “Oreo”, Yeezy này có phần trên “lõi đen” lõi “trong khi một dải màu xanh hoàng gia bắn xuyên qua các mặt bên. “SPLY-350” thực hiện một sự trở lại chiến thắng, và trong khi chúng tôi vẫn không biết điều này thực sự là gì trong năm năm sau đó, chúng tôi rất biết ơn vì nó đã trở lại.

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Dây buộc dây dày gắn kết mọi thứ lại với nhau, và đường khâu đặc trưng chạy qua trung tâm của 350. Trong khi không có thương hiệu adidas có thể nhìn thấy, gót chân được trang trí với 3 triệu sọc như một cái gật đầu với người khổng lồ Đức.

Bên dưới tất cả những điều này là đế giữa có gân nổi tiếng đã từng là một mặt hàng chủ lực của Yeezy khi xem xét năm 2015. Điều này được truyền vào với công nghệ cải thiện sự thoải mái và đệm tiếp tục dẫn đầu trong suốt những năm sau đó.

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Adidas Yeezy cải thiện 350 V2 “Core Black Spectacular Blue” được đồn đại sẽ giảm vào mùa xuân năm 2022. Những bản mock-up này được tạo ra bởi @charlescharlyc, và trong khi có thể có một vài điều chỉnh ở đây và ở đó khi chúng phát hành, chúng khá chính xác. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn sẽ tham gia vào đầu năm tới và trong các tin tức liên quan, Yeezy Cải thiện 350 V2 “Blue Tint” Restock đã bị trì hoãn!

Vận chuyển int’l

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *