10 bức ảnh sneaker đẹp nhất từ ​​cộng đồng Facebook TSS – Tuần 8

Đó là thời gian đó một lần nữa tại nhà cung cấp duy nhất, nơi chúng tôi xem lại những bức ảnh sneaker yêu thích của chúng tôi trong tuần của các thành viên cộng đồng của chúng tôi! Vào đầu mỗi tuần, chúng tôi yêu cầu cộng đồng Facebook trung thành của chúng tôi sáng tạo với những bức ảnh sneaker của họ và cho chúng tôi thấy những gì họ có thể làm, và mỗi khi chúng tôi rất ngạc nhiên với kết quả! Vì vậy, không cần nhiều hơn nữa, hãy để Lừa vào đó!

Hình ảnh thông qua @LowRicrook
1. Off-White x Nike Air Jordan 4 “Sail”

Không còn nghi ngờ gì nữa, bản phát hành đáng kể nhất trong tuần trước, và có khả năng là bản phát hành quan trọng nhất trong năm, danh sách này sẽ được hoàn thành mà không cần bao gồm X năng lượng X Nike Air Jordan 4! Thành viên cộng đồng @Lowricrook thể hiện cặp đôi của mình trong tất cả vinh quang của nó, và an toàn khi nói rằng chúng tôi ghen tị một cách phù hợp!

Hình ảnh thông qua Seabass_photos
2. Adidas NMD R1 PK “Tri Color” – @SeAbass_Photos

NMD R1 là những gì chúng ta sẽ mô tả là một tác phẩm kinh điển bị lãng quên, những gì đã từng là một đôi giày sneaker cực kỳ nóng bỏng bây giờ là kết thúc doanh số của mùa giải trên internet, nhưng chỉ vì sự cường điệu đã giảm xuống không thay đổi thực tế nó có thể hoàn hảo! @SeAbass_Photos vẫn có trên feet của anh ấy sau ngần ấy năm, và chúng tôi cũng không đổ lỗi cho anh ấy.

Hình ảnh qua @d7nyb
3. Nike SB Dunk Low Laser Orange – @D7NYB

Nó có nhiều người chắc chắn là năm của dunk, chúng tôi đã thấy một sự hồi sinh lớn từ cả hai phiên bản SB và không SB của Nike Silhouette nổi tiếng gần đây. Mặc dù đó là bản phát hành được phát hành nhiều nhất trong năm, nhưng Nike SB Dunk Low Las Laser Orange Orange chắc chắn không dễ để có được! @D7NYB rõ ràng đã gặp may mắn khi anh ấy đá cặp đôi của mình trong cú sút sạch sẽ này.

Hình ảnh qua Benwhalley21
4. Hanon x Mizuno Sky Huy chương “Chia sẻ thiên thần” – @Benwhalley21

Chúng tôi không phải là thương hiệu hợm hĩnh ở đây tại nhà cung cấp duy nhất và chúng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai khác cũng nên ở đây! Thành viên cộng đồng @Benwhalley21 choáng váng chúng tôi một lần nữa với bức ảnh tuyệt vời này của Hanon X Mizuno Sky Huy chương Thiên thần, thiên thần chia sẻ!

Hình ảnh thông qua Wizard.on.the.lens
5. Nike Air Max 1 OG – @Wizard.on.the.lens

Air Max 1, đã lên sân khấu trung tâm trong tuần này, với sự ra mắt của các cặp Magma Magma Orange, và các cặp Hunter Green Green diễn ra vài ngày trước. @wizard.on.the.lens đưa chúng ta trở lại nơi tất cả bắt đầu với bức ảnh hoành tráng này của Nike Air Max 1 OG, thật là một cặp!

Hình ảnh thông qua Itsjvelasco
6. Kích thước? X Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 – @itsjvelasco

Kích thước ra mắt gần đây? X Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 là một trong những sự hợp tác mạnh nhất mà chúng tôi đã thấy vào cuối, và @itsjvelasco làm cho họ trông thậm chí còn tốt hơn trong cú sút này. Chúng tôi đang nghĩ về việc thêm những thứ này vào bộ sưu tập ngay bây giờ …

Hình ảnh thông qua lén.uz
7. Nike Air Jordan 1 OG “Shadow” – @Sneak.uz

Có phải Nike Air Jordan 1 OG, Shadow Shadow AJ1 tốt nhất từng được thực hiện? Chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng nó lên trên đó thành viên cộng đồng @Sneak.uz nhắc nhở chúng tôi rằng cả gia đình phải có sức nóng! Chúng ta có thể phải phá vỡ cặp kinh điển của chúng ta từ kho lưu trữ!

Hình ảnh thông qua Sole_obsession
8.

Dunky chunky! Một ứng cử viên mạnh mẽ cho giày của năm, cặp này trở nên điên rồ hơn mỗi khi chúng ta nhìn vào nó. Trong khi rất nhiều người nói rằng những người này quá ngoài ra, có thể mặc, @sole_obsession chứng tỏ những kẻ ghét một lần nữa trong bức ảnh tuyệt vời này.

Hình ảnh thông qua Choowky86
9. Lo lắng của Chúa X Nike Rob “Hóa thạch đen” – @Choowky86

Sự lo lắng của God X Nike Rob dễ dàng là một trong những hình bóng ngủ nhiều nhất từng có trong sách của chúng tôi, và họ chắc chắn là một cặp mà mà khó khăn hơn khi thời gian trôi qua! Rất may, @choowky86 vẫn đang làm rung chuyển cặp màu đen/hóa thạch của anh ấy giống như chúng tôi, tuyệt vời!

Hình ảnh thông qua ____pattsy
10. New Balance 990V5 – @ ____Patsy

New Balance 990V5 là một trong những đôi giày thể thao đa năng nhất từng được chế tạo, và sẽ hiếm khi làm bạn thất vọng. Cặp màu xám OG được thể hiện trong cảnh quay thẩm mỹ này bởi @____Patsy, và nó là một tiếng nổ!

Điều đó làm tròn các lựa chọn của chúng tôi cho tuần này, và trên thực tế cho tháng này! Nếu bạn không có sự tham gia của don don Panic, vì chúng tôi sẽ chọn một bộ đệ trình mới vào tuần tới. Hãy chắc chắn tham gia nhóm Facebook của chúng tôi tốt nhất ngay bây giờ và để mắt đến bài viết đính hôn gần đây nhất!

Vận chuyển int’l

Tham gia ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *